Thiết kế logo , Giải pháp thương hiệu

Rose Hill Homestay

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Bất động sản/ Đầu tư/ Xây dựng

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu Rose Hill Homestay

Thành phố Đà Lạt là nơi sẽ khiến mọi người yêu ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới bởi sự bình yên, mộng mơ, bởi những thứ thật lãng mạn và cũng gợi lên chút đượm buồn. Với thời tiết mát mẻ quanh năm “thành phố ngàn hoa” chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho tất cả đối tượng khách du lịch.

Rose Hill Homestay toạ lạc tại đường Nguyễn An Ninh, Thành Phố Đà Lạt là một trong những homestay đang rất thu hút du khách bởi thiết kế độc đáo, vị trí đẹp và rất chill.

Giống như nhiều dự án khác, chủ thương hiệu Rose Hill tìm đến VISLOGO khi chưa hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu đang sử dụng với nhận xét hình ảnh thương hiệu chưa có nét riêng. Từ thực tế đó VISLOGO đã nghiên cứu thật kỹ định hướng sáng tạo, thiết kế kiến trúc của homestay để đề xuất logo phù hợp hơn.

Logo được thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế, bắt mắt, lãng mạn. Được lấy ý tưởng từ hình ảnh những quả đồi, mái ngói đặc trưng của các biệt thự ở Đà Lạt và hình ảnh hoa hồng, ô cửa mái vòm trong kiến trúc của homestay Rose Hill. Đồng thời VISLOGO còn triển khai thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với các hạng mục phù hợp sử dụng cho homestay, tạo nhận diện thương hiệu độc đáo và nhất quán.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Facebook