Thiết kế logo

Công ty Cổ phần Tập đoàn WOWS

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Giáo dục/ Xã hội/ Phi chính phủ

Thời trang/ Mỹ phẩm

Luật/ Dịch vụ tư vấn

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu WOWS GROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn WOWS tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo Hùng Khang vận hành chuỗi trung tâm đào tạo ngoại ngữ Liên Âu Mỹ - là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về chất lượng giáo dục Anh ngữ tại tỉnh Bình Dương.

Trong thời đại thế giới bước sang thời kỳ phát triển như vũ bão về công nghệ số, WOWS GROUP được hình thành với sứ mệnh: Liên tục nghiên cứu và cải tiến hệ thống quản trị để thấu hiểu, đồng hành và đem lại trải nghiệm WOWS (World Of Wonders) cho khách hàng giúp khách hàng khai mở và chạm tới ước mơ, từ đó lan toả giá trị cho cộng đồng và xã hội, thông qua hệ sinh thái: (1) Đào tạo ngoại ngữ; (2) Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp vừa và nhỏ; (3) Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ; (4) Kinh doanh thời trang công sở.

Dựa trên định hướng chung của doanh nghiệp, VISLOGO đã đề xuất hình ảnh thương hiệu với Logo được cách điệu chữ W chữ cái đầu tên thương hiệu kết hợp với biểu tượng chấm tròn thể hiện cho mục tiêu là mang giá trị sản phẩm đến cộng đồng. Tổng thể đơn giản, sang trọng, phù hợp với mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

https://wows.vn/

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Facebook