10 MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ DƯỢC PHẨM TẠO CẢM HỨNG

10 MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ DƯỢC PHẨM TẠO CẢM HỨNG

Bao bì dược phẩm thường lấy hình ảnh con người để làm điểm nhấn trong thiết kế. Mọi khía cạnh của bao bì thuốc phải phục vụ cho sự an toàn và lợi ích của người tiêu dùng. Điều này làm cho thiết kế cho dược phẩm khá khác biệt so với các hình thức bao bì khác.

Có rất nhiều hướng dẫn trong ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khi nói đến thiết kế bao bì dược phẩm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một nhà thiết kế có thể phải sửa đổi thiết kế của họ nhiều lần trước khi nó có thiết kế cuối cùng. Các quy định khác nhau tùy theo địa điểm nhưng phải được tuân thủ để không có sai sót.

Lượng thông tin được cung cấp là một yếu tố khác ảnh hưởng đến thiết kế. Tùy thuộc vào các hộp và chai được sử dụng làm hộp đựng thuốc, các nhà thiết kế có một số lượng không gian hạn chế để họ có thể sử dụng để chứa mọi thứ vào.

Cần có mức độ sáng tạo cao để đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành chăm sóc sức khỏe trước khi sản phẩm lên kệ tại hiệu thuốc gần nhà của bạn. Do đó, nhà thiết kế bạn chọn phải kiên nhẫn, chú ý đến chi tiết và hoan nghênh các bản sửa đổi khi cần thiết.

Bạn có thể đảm bảo rằng các nhà thiết kế sở hữu tất cả những đặc điểm đó. Vislogo là dịch vụ thiết kế với những ý tưởng không giới hạn nhưng vẫn tuân thủ những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các ngành và các nhà thiết kế của chúng tôi biết cách tạo ra hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp. Yêu cầu tất cả các thiết kế bạn cần ngoài bao bì. Tập trung vào công ty của bạn trong khi chúng tôi sẽ chau chuốt thiết kế của bạn. Kiểm tra hình ảnh mà các nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo cho khách hàng.

Hiện tại, đây là 10 ví dụ về thiết kế bao bì dược phẩm tốt sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của mình.

1. Mucinex

thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm này của Mucinex vô cùng sáng tạo! Nó cho thấy nước nóng được đổ vào cốc Mucinex Fast-Max. Nó không chỉ cho bạn biết chính xác công dụng của sản phẩm mà còn có hình ảnh hướng dẫn cách sử dụng.

Nhìn bề ngoài nó khác với các bao bì dược phẩm khác và nổi bật so với thuốc bán không cần kê đơn. Mucinex trông giống như trà, vô hại. Nó có tác dụng tích cực như giúp giảm các triệu chứng cảm lạnh của bạn mà không cần phải uống thuốc.

2. Genexa

thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm của Genexa sử dụng sự kết hợp của nhiều màu sắc để nâng cao thông điệp của họ và thu hút cảm xúc từ khách hàng tiềm năng. Màu xanh lam là đáng tin cậy, đáng tin cậy và có trách nhiệm.

Cam thường được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe. Khi các màu được sử dụng cùng nhau, nó sẽ làm bật lên thiết kế. Các triệu chứng được liệt kê rõ ràng với hình ảnh minh họa về các khu vực mục tiêu bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

3. Field Apothecary

thiết kế bao bì dược phẩm

Xi rô ho này của Field Apothecary có cách tiếp cận khác với thiết kế nhãn dược phẩm. Nhãn mác toát lên vẻ tổng thể, tạo ấn tượng rằng công ty thân thiện và vô hại.

Bản vẽ hoa ở phía trước và trung tâm buộc người mua phải nhìn lần thứ hai. Nhìn chung, nhãn hiệu này hiện đại, không quá đáng sợ và cung cấp tất cả thông tin mà người dùng cần biết về cách dùng xi-rô ho.

4. Zarbee's All Natural Cough Syrup

thiết kế bao bì dược phẩm

Siro ho dành cho trẻ em của Zarbee có các hình minh họa dễ thương về ong nghệ để khuyến khích trẻ uống mà không sợ hãi. Bởi vì con ong có màu vàng, nó mang lại cảm xúc tích cực.

Linh vật con ong là một đại diện tuyệt vời cho thương hiệu “Zarbee's” của họ và rất đáng nhớ đối với các bậc phụ huynh và trẻ em trong lần tới khi họ đến cửa hàng tìm thuốc.

5. Little Noses của Little Remedies

thiết kế bao bì dược phẩm

Từ sự lựa chọn tên và phông chữ, bạn có thể biết rằng Little Noses by Little Remedies là dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Ngôn ngữ được sử dụng rất dễ thương và gần như là "baby talk". Hình minh họa của một em bé là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nó dành cho trẻ nhỏ.

Điều tuyệt vời về thiết kế bao bì dược phẩm này là nó nói với các bậc cha mẹ về những tác dụng mà nó mang lại. Màu sắc thân thiện và dễ gần.

6. Clear Blue

Màu xanh lam có nhiều mục đích khi được sử dụng cho thiết kế bao bì này. Không chỉ có từ màu xanh trong tên của nó, mà màu xanh lam cũng làm cho nó cảm thấy đáng tin cậy. Khi thử thai, niềm tin là vô cùng quan trọng. Phụ nữ họ cần biết rằng kết quả là đúng. Và trong trường hợp mang thai, bất kỳ dấu hiệu chính xác nào đều có lợi cho thương hiệu.

7. Help Remedies

thiết kế bao bì dược phẩm


Help Remedies là một trong những ví dụ điển hình về thiết kế bao bì dược phẩm hiện đại. Gói chỉ với một màu sắc. Thật dễ dàng để tìm thấy loại thuốc bạn cần vào lúc này.

“Bao bì của chúng tôi được làm bằng bột giấy đúc và một loại nhựa sinh học chủ yếu làm từ ngô. Chúng tôi sử dụng những vật liệu này vì chúng rất thú vị khi nhìn vào và chúng có thể làm phân trộn - nghĩa là một ngày nào đó, chúng có thể trở thành một phần của một cái cây lớn. Có lẽ bạn có thể chặt cái cây đó và làm nó thành một chiếc tàu”. - Richard từ Help Remedies

8. Aleve

thiết kế bao bì dược phẩm


Aleve ra mắt thiết kế chai thuốc tập trung vào khách hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc biết khách hàng của bạn là ai và phục vụ họ thành công theo những gì họ cần.

Với viên uống trị viêm khớp của Aleve, người dùng sẽ không còn phải vật lộn trong cơn đau để uống thuốc. Nắp có màu đỏ nên rất dễ nhận ra và phân biệt với các gói khác tại cửa hàng trong tủ thuốc của họ.

9. Tylenol

thiết kế bao bì dược phẩm

An toàn là một trong những phần quan trọng nhất của việc dùng thuốc. Tylenol rất coi trọng điều này. Các chỉ dẫn và cảnh báo có trên nhãn, tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy cảnh báo trên nắp.

Đây chỉ là một lời nhắc nhở khác để có trách nhiệm khi dùng acetaminophen. Các tác dụng phụ khi dùng thuốc phải luôn rõ ràng. Trong trường hợp này, Tylenol đã thực hiện thêm một bước để đảm bảo người dùng của họ được an toàn.

10. Advil

thiết kế bao bì dược phẩm


Advil đã sản xuất thuốc viên ibuprofen có tác dụng nhanh. Thuốc có công nghệ hòa tan nhanh cùng với lớp phủ siêu mỏng được chế tạo đặc biệt, độc đáo cho phép thuốc hòa tan và hoạt động nhanh chóng.

Thiết kế bao bì dược phẩm thể hiện tốc độ trong khi vẫn duy trì các yếu tố Advil cổ điển. Hộp màu trắng tách biệt với dòng sản phẩm của hãng nên rất dễ phát hiện trong một kệ đóng gói thuốc. Lưới màu trắng trên hộp tạo thêm chiều sâu và được làm nghiêng theo góc hướng mắt bạn đến máy tính bảng Advil. Nhìn chung, thiết kế hiện đại, tiên tiến và nổi bật trên kệ trong các cửa hàng.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ trên, thiết kế quan trọng trong bao bì. Sản phẩm của bạn không chỉ trông đẹp trên kệ mà còn phải kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy để Vislogo tạo ra các thiết kế tuân thủ các quy định và thu hút sự chú ý của khán giả. Tìm hiểu cách Vislogo có thể giúp bạn khi bạn yêu cầu thiết kế.

Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần thiết kế bao bì, nhưng còn các tài liệu tiếp thị và quảng cáo khác để quảng bá dược phẩm của bạn thì sao? Vislogo có thể cung cấp cho bạn tất cả những thứ đó và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối quyền lợi của mình, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.