TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP KHI LÀM PROFILE

15/01/2021 - 14:46

Về chi phí kinh doanh, chụp ảnh chuyên nghiệp thường là một mục trong danh sách được coi là có thể chi tiêu. Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới xây dựng hay một doanh nghiệp đã phát triển tốt, chi phí chụp ảnh chuyên nghiệp có thể khiến bạn tự hỏi liệu bạn có thể thành công nếu không có nó.

20 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ BAO BÌ HIỆU QUẢ

14/01/2021 - 16:37

Khi chọn một gói hàng, hãy suy nghĩ xem nó sẽ đi đâu, nơi nào sẽ được cất giữ và bảo quản. Nó có cần phải xếp cạnh nhau trên kệ và chiếm ít chỗ nhất có thể không? Hay nó được cho là một sản phẩm sặc sỡ và nổi bật trong quầy trưng bày ở giữa một cửa hàng? Khi chọn hình dạng của sản phẩm cuối cùng của bạn, đây là một cân nhắc chính. Nếu sản phẩm không được bán đúng cách, nó có thể trông không đúng chỗ hoặc thiết kế không đẹp.

10 MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ DƯỢC PHẨM TẠO CẢM HỨNG

14/01/2021 - 14:54

Bao bì dược phẩm thường lấy hình ảnh con người để làm điểm nhấn trong thiết kế. Mọi khía cạnh của bao bì thuốc phải phục vụ cho sự an toàn và lợi ích của người tiêu dùng. Điều này làm cho thiết kế cho dược phẩm khá khác biệt so với các hình thức bao bì khác.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

14/01/2021 - 11:20

Tất cả chúng ta đều có những ngày mà chúng ta muốn một bữa tối ngon miệng được giao ngay trước cửa nhà. May mắn thay, nhiều nhà hàng và dịch vụ giao đồ ăn đã sẵn sàng và chờ đợi để thực hiện điều đó. Nhưng, một thiết kế bao bì kém có thể làm bạn thất vọng.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT

13/01/2021 - 15:28

Với một số đồ nội thất mới, một vài lựa chọn trang trí và một lớp sơn mới, các nhà thiết kế nội thất có thể biến một ngôi nhà bình thường thành một tổ ấm riêng của gia đình bạn

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

13/01/2021 - 14:43

Công ty bất động sản biết nên làm thế nào để phù hợp với từng người và từng địa điểm. Nhưng trước khi khách hàng có thể tin tưởng bạn để tìm văn phòng hoặc nhà cho họ, họ cần có thể tin tưởng vào khả năng và năng lực của bạn.

Let’s grow together

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Group 18
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Facebook