Yến sào/ TP chức năng
Tỏi đen Kuro được lên men bằng công nghệ Nhật Bản, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm.
Không chứa chất bảo quản, 100% lên men tự nhiên. Có vị ngọt bùi, dẻo chua tự nhiên như ô mai. Không có mùi vị hăng cay của tỏi tươi. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như các tác dụng sinh học quý khác của dược liệu
Trong dự án này VISLOGO thực hiện thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Logo được khai thác ý nghĩa từ chữ KURO trong tiếng Nhật có nghĩa là màu đen, biểu tượng lồng ghép với chữ tạo thành hình ảnh sản phẩm Tỏi đen. Màu đen được sử dụng làm mà chủ đạo thể hiện sự trang trọng, sản phẩm cao cấp.