NHỮNG NƠI GIÚP BẠN TÌM CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO

Cảm hứng thiết kế logo có thể khó đến. Hãy tưởng tượng: bạn vừa lấy một bản tóm tắt mới từ một khách hàng mới và bây giờ bạn đang ngồi ở bàn của mình để chờ cảm hứng tấn công. Bạn có thực sự mong đợi thiết kế logo hoàn hảo sẽ bật lên, hình thành đầy đủ, trong tâm trí của bạn? Nếu bạn làm thế, bạn có thể phải chờ đợi lâu.

Bạn sẽ phải chủ động khi tìm kiếm nguồn cảm hứng. Để nhiều ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn và dần dần chúng sẽ kết hợp thành logo bạn đang tìm kiếm. Bí quyết là biết nơi để tìm cảm hứng ở nơi đầu tiên.

Dưới đây là một số gợi ý về những nơi bạn có thể tìm cảm hứng thiết kế logo. Hãy nhớ rằng đây không bao giờ có thể là một danh sách đầy đủ vì cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào ...

1. Logo

 

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

Giao diện người dùng đơn giản có logo làm cho logo nổi bật

Logoed là một kho lưu trữ một trang mà mục đích duy nhất là trình bày các thiết kế logo đẹp. Cuộn dọc của nó làm cho nó đơn giản và dễ điều hướng, và khi bạn di chuyển xuống trang, nhiều dự án sẽ tự động được tải lên màn hình. Chỉ cần nhấp vào từng hình thu nhỏ để biết thêm thông tin về từng dự án và lựa chọn hình ảnh rộng hơn.

2. Logospire

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

 

Logospire có một cách tiếp cận tối giản để trưng bày logo

Logospire có một định dạng cuộn dọc vô hạn đơn giản tương tự, chỉ cung cấp một hình ảnh duy nhất và một liên kết đến trang web của nhà thiết kế. Không có bất kỳ sự lộn xộn nào khác, thật dễ dàng để nhận ra các logo nổi bật cho bạn.

3. Thương hiệu mới

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

Nhãn hiệu phê bình mới logo mới

Brand New là một phần của ứng dụng nền tảng thiết kế đồ họa Under, và nó cung cấp thông tin về xu hướng thiết kế logo, giới thiệu hình ảnh và cung cấp lời khuyên về thiết kế logo tuyệt vời. Nó cũng cung cấp các phê bình về các thiết kế logo mới nhất.

4. LogoLounge
 

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

Đội ngũ đằng sau LogoLounge cũng đã xuất bản sách về logo

LogoLounge cung cấp một lượng lớn 277.237 thiết kế logo khác nhau. Trang web được tạo ra để các nhà thiết kế cung cấp một thư viện tham khảo hiệu quả và cũng tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận xung quanh các chủ đề liên quan và cơ hội chia sẻ ý tưởng và khái niệm với các đồng nghiệp và khách hàng.

5. Logo Moose

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

Không chắc chắn về một khái niệm? Gửi phản hồi tại Logo Moose

Logo Moose có một tên daft, và một logo daft trớ trêu. Tuy nhiên, đó là một cộng đồng cảm hứng thiết kế logo trực tuyến hữu ích, nơi trưng bày công việc từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các nhà thiết kế có thể gửi các thiết kế logo của riêng họ để được trình diễn và tận dụng các khả năng của nền tảng để phê bình và phản hồi.

6. Logo Diesgn Love

Những nơi giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế logo

Logo Design Love mang đến sự cân nhắc trong thiết kế logo

Logo Design Love là một trang web và cuốn sách từ nhà thiết kế đồ họa David Airey. Không giống như một số trang web lấy cảm hứng từ logo tràn ngập ngoài kia, nền tảng này được bố trí một cách chu đáo và trưng bày các tác phẩm mới hơn bên cạnh các thiết kế cổ điển của những người như Adrian Frutiger, Cruz Novillo và Paul Rand. Nội dung được xem xét của nó cung cấp ý kiến, cái nhìn sâu sắc và tin tức về tất cả mọi thứ liên quan đến logo, từ quá khứ đến đương đại.