5 ỨNG DỤNG THIẾT KẾ LOGO TỐT NHẤT

Bạn mới tạo logo? Những ứng dụng thiết kế logo tiện dụng này sẽ giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có một logo chuyên nghiệp, các ứng dụng thiết kế logo có thể cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời, nhưng bạn thực sự cần phải thuê hoặc trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang có một doanh nghiệp nghiêm túc hoặc tạo ra một thương hiệu mới, thì hãy tin chúng tôi: đó là giá trị mà bạn nên đầu tư.

Nhưng có lẽ bạn cần một logo và do đó, các ứng dụng thiết kế logo, cho một mục đích khác, một ứng dụng không cần phải quá chuyên nghiệp. Có thể bạn đang tạo một chương trình cho một lễ hội trường, hoặc một poster cho nhóm nhà hát địa phương. Có lẽ bạn cần tạo một logo nhanh chóng cho công việc chỉ để sử dụng nội bộ; một mockup brochure hoặc báo cáo nội bộ.  

Trong những trường hợp như thế này, có nhiều ứng dụng thiết kế logo có thể giúp bạn tạo ra một logo phù hợp với ý tưởng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế, hoặc vẫn ở cấp độ mới bắt đầu. 

Trong bài đăng này, chúng tôi đã chọn năm ứng dụng thiết kế logo yêu thích của chúng tôi, tất cả đều có những tính năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Và nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp, hãy xem bài viết thiết kế logo chuyên sâu của chúng tôi, nơi có mọi thứ bạn cần biết về nghệ thuật logo. 

1. Logo Maker của Light Creative Lab 

5 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất

Logo Maker là ứng dụng thiết kế logo yêu thích chung của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu

Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Đây là ứng dụng thiết kế logo yêu thích của chúng tôi cho người mới bắt đầu. Nó có một giao diện tuyệt vời dễ dàng nhận mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào, và một loạt các tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra một thiết kế logo thực sự cá nhân. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng và nhấp vào nút ' Create ' để bắt đầu. Sau đó, bạn được cung cấp một số lượng lớn các biểu tượng đáng ngạc nhiên, được nhóm thành các danh mục; lưu ý rằng trong khi một số miễn phí, nhưng một số thì phải trả phí.

Lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào danh mục ‘Colorful’ và bắt đầu sử dụng. Khi bạn đã chọn một biểu tượng, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng đó bằng các thanh trượt tiện lợi ở cuối màn hình, cũng như thêm và tùy chỉnh hình nền, hình dạng và văn bản cho nội dung trái tim của bạn.

Nhìn chung, ứng dụng này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong việc mang đến cho bạn vô số lựa chọn mà không bao giờ áp đảo bạn với chúng. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể lưu thiết kế của mình vào thư viện của ứng dụng hoặc gửi email dưới dạng tệp png.

2. Logoscopic by RoadRocks

5 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất

Logoscopic là ứng dụng thiết kế logo yêu thích của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu sử dụng iOS (nó cũng có sẵn cho Android)

Yêu cầu: iOS 9.0+ hoặc Android 4.0.3+

Ứng dụng thiết kế logo yêu thích của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu sử dụng iOS, Logoscopic cung cấp một cách dễ dàng để tạo logo bằng nhiều hình ảnh được thiết kế sẵn, không cần kinh nghiệm thiết kế. nó cũng có sẵn cho người dùng Android.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn các danh mục logo của mình (Iconic, Pro, Art, Lifestyle, Fashion hoặc People), sau đó là một trong những danh mục phụ được đánh số. Lưu ý rằng mặc dù bản thân ứng dụng có thể tải xuống miễn phí, nhưng tất cả những thứ này dường như là mua trong ứng dụng, ngoại trừ Iconic > 1, vì vậy đó là một danh mục phụ tốt để sử dụng trước.

Khi bạn đã chọn một biểu tượng, bạn có thể bắt đầu tạo logo của mình bằng các điều khiển trực quan. Những thứ này cho phép bạn thêm và tùy chỉnh văn bản, thay đổi màu sắc, di chuyển các mục xung quanh màn hình và sau đó lưu hoặc gửi email cho thiết kế của bạn khi hoàn tất.

Chúng tôi quản lý để tạo ra một số thiết kế logo đơn giản nhưng đẹp mắt trong vài phút bằng cách sử dụng các chức năng miễn phí trong ứng dụng này. Và nếu bạn sẵn sàng ‘unlock everything’ với giá 4,99$, có hàng ngàn mẫu, hơn 200 phông chữ và thư viện gồm hơn 850.000 hình ảnh để sử dụng. 

3. Logopit Plus của Iris Studios

5 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất

Logopit Plus có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng có một chút khó khăn cho người mới bắt đầu

Yêu cầu: Android 4.2+

Ứng dụng này có một chút hạn chế về mức độ phổ biến. Nó được gọi là Logo Maker Plus - Thiết kế đồ họa & Trình tạo logo trên Google Play, nhưng khi bạn tải xuống, biểu tượng có dòng chữ 'Logopit Plus'. 

Sự nhầm lẫn tiếp tục khi bạn mở ứng dụng và bạn phải đối mặt với một loạt các tùy chọn trong đó chỉ có một tuỳ chọn để bạn thiết kế 'Logo'.

Không có vấn đề: một khi bạn nhấp vào tùy chọn 'Logo', ứng dụng miễn phí này sẽ hoạt động. Trên màn hình đầu tiên, nhấp vào ‘Add new logo’ và bạn được đưa đến một lựa chọn các biểu tượng miễn phí (hoặc bạn có thể chọn ‘Exclusive’ hoặc 'Premium' nếu bạn sẵn sàng trả tiền). 

Chọn cái bạn muốn và sau đó sử dụng các điều khiển trực quan để thay đổi kích thước, thay đổi màu sắc, thêm nền kết cấu, xoay nó hoặc cong vênh và làm biến dạng nó. Sau đó thêm văn bản, chọn từ 60 phông chữ miễn phí (hoặc tải xuống gói tùy chỉnh trả phí) và sau đó bắt đầu thay đổi kích thước, thu lại, uốn cong, cong vênh và uốn cong bằng một loạt các thanh trượt tuyệt vời.

Có rất nhiều biểu tượng và tùy chọn tùy chỉnh ở đây để thiết kế logo của bạn, mặc dù giao diện hơi lộn xộn và mất một chút để làm quen so với hai ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi.

4. Nhà sản xuất logo ICONA

 

5 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất

Tạo logo tối giản đẹp mắt với ICONA Logo Maker

Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Không giống như các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi, ICONA Logo Maker không miễn phí (có giá 1,99 đô la) và tên của nó trên App Store là Studio Porf Profession Logo Studio.

Ứng dụng này cũng có một loạt các điều khiển tinh vi, bao gồm phân lớp thông minh, tô màu, các đường kẻ và sử dụng màu gradient, đổ bóng cho chữ, căn chỉnh, độ mờ và chụp lưới. Tất nhiên, việc đó là dễ dàng hay khó khăn phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ quen thuộc của bạn với các chức năng đó. Tuy nhiên, lý do chính để ICONA Logo Maker là cách tiếp cận đơn giản của nó đối với thiết kế logo. Biểu tượng của nó là kiểu dáng đẹp, được hình thành một cách chu đáo và đẹp mắt; và tương phản độc đáo với một số đồ họa 'cheesier' được cung cấp bởi các ứng dụng khác trong danh sách này.

5. Trình tạo logo nở rộ của Shopify

5 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất

Hatchify là ứng dụng thiết kế logo yêu thích của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu tập trung vào kinh doanh

Yêu cầu: iOS 11.0+ hoặc Android 5.0+

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử và do đó, nhà sản xuất logo của nó được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân. Tải xuống miễn phí trên iOS hoặc Android, cho dù bạn có phải là khách hàng của Shopify hay không.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là giao diện chuyên nghiệp, giao diện giống như một trang web được thiết kế tuyệt đẹp hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách của chúng tôi. Sau đó, bạn chọn giữa danh mục kinh doanh của mình, từ thể thao và giải trí đến quà tặng và sưu tầm (hoặc 'không có gì ở trên'). Nhấp vào 'Tiếp theo' ở dưới cùng và bạn sẽ được yêu cầu chọn 'Giá trị thương hiệu', từ cổ điển đến trẻ trung, điềm tĩnh đến tràn đầy năng lượng.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên của mình, thêm một khẩu hiệu nếu bạn thích, chọn địa điểm mà logo của bạn sẽ xuất hiện (cửa hàng trực tuyến, danh thiếp ...) và ứng dụng sẽ tạo một mẫu để bạn chọn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tất cả các văn bản thông thường, màu sắc và các công cụ thay đổi hình dạng.

Cách tiếp cận này có thể hơi khó hiểu và không liên quan cho ai đó tạo ra một logo không nhắm đến việc kinh doanh. Nhưng nếu đó là logo công ty bạn muốn và bạn tập trung vững chắc vào 'giá trị và mục tiêu' của mình, thì đó là cách rất nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra một logo đẹp mắt, miễn phí.