PIZZA HUT RA MẮT THIẾT KẾ LOGO MỚI

PIZZA HUT RA MẮT THIẾT KẾ LOGO MỚI

  Chuỗi nhà hàng lớn của Mỹ Pizza Hut vừa ra mắt thiết kế logo mới như một phần trong chiến lược cải tổ thương hiệu của mình.

  thiết kế logo

Là một trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất thế giới, có thể nói Pizza Hut đã là một thương hiệu mạnh có tính biểu tượng trong lĩnh vực ẩm thực. Xuyên suốt lịch sử, các logo của họ với  các màu chủ đạo như đỏ, đen và màu (đôi khi là màu xanh lá cây) đã được nhận biết một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

  Mới đây, Pizza Hut đã công bố sự thay đổi lớn về thực đơn cũng như diện mạo các nhà hàng của mình. Điều này, tất nhiên có thể được gọi là sự thay đổi về thiết kế logo và hệ thống nhận diện của công ty. Logo mới được thiết kế bởi một vòng tròn tượng trưng cho chiếc bánh pizza với màu đỏ nhiều hơn và vẫn giữ lại biểu tượng mái nhà trước đây.

vislogo

Để chào mừng sự thay đổi này, chuỗi nhà hàng Pizza Hut đã khởi động chiến dịch lớn chưa từng có mang tên “The Flavor of Now”. Họ đã đưa thêm nhiều sự lựa chọn hơn vào thực đơn – bao gồm vỏ bánh preztel muối hay các lát chuối cắt trên bề mặt.

công ty thiết kế logo

 

công ty thụy an

thiết kế logo giá rẻ