Có nên lựa chọn thiết kế logo giá rẻ cho thương hiệu bạn?

Có nên lựa chọn thiết kế logo giá rẻ cho thương hiệu bạn?

Thiết kế logo trong thế giới ngày nay là hoàn toàn bị đánh giá thấp. Người ta không hiểu tầm quan trọng của một logo tốt là gì và giá trị của nó trong kinh doanh và đây là lý do tại sao tôi sẽ phác thảo một số sự kiện rất quan trọng nói cho bạn chính xác lý do tại sao thiết kế logo không chỉ bỏ ra vài chục hay vài trăm ngàn là có được và lý do tại sao logo của bạn không phải là một cái gì đó bạn nên xem nhẹ.

Tôi sẽ làm điều này bằng cách so sánh "thiết kế logo giá rẻ" và  "thiết kế logo chuyên nghiệp" và tôi sẽ phác thảo những lý do tại sao các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp không tính phí thấp như vậy và tại sao bạn nên đầu tư vào một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Logo là gì?

Để hiểu được những gì mà một logo nó mang lại cho bạn, trước tiên chúng ta phải biết logo là gì?. Logo đại diện cho thương hiệu, sự tin tưởng, sự ngưỡng mộ, lòng trung thành của khách hàng với công ty bạn. Logo là một khía cạnh của thương hiệu của một công ty thương mại, hoặc tổ chức kinh tế,  màu sắc, phông chữ và hình ảnh nói lên điểm nổi bật giữa bạn với những đối thủ trong môi thường kinh doanh cùng ngành. Logo cũng được sử dụng để xác định tổ chức và các tổ chức phi thương mại khác.

Hãy tự hỏi tại sao mọi người không có logo hoặc lý do tại sao họ thậm chí sẽ bận tâm với một thiết kế logo giá rẻ nếu như vậy có chắc logo này giúp tốt cho bạn?

Trước khi tôi đi vào so sánh thiết kế logo giá rẻ với thiết kế logo chuyên nghiệp tôi muốn nói một chút về điều này.

Nếu kịch bản thiết kế logo giá rẻ ồ ạt ra đời trong ngành công nghiệp thiết kế mỗi ngày và được coi là phi đạo đức vì nó phá hoại ngành công nghiệp thiết kế. Một nhà thiết kế không cần phải đầu tư thời gian và nguồn lực cũng như không đảm bảo việc thiết kế ra 1 mẫu logo đạt chuẩn và theo ý bạn bạn được vì nó được làm rất nhanh và mất kiểm soát trong từng chi tiết thiết kế khi làm xong nó gặp rất nhiều lỗi chỉ những nhà thiết kế logo chuyên nghiệp mới nhận ra thậm chí có những lỗi mà bạn cũng có thể nhận biết được vì thế thiết kế giá rẻ chỉ tạo ra những mẫu thiết kế cẩu thả, tốn kém, không hiệu quả chút nào.

Tôi không muốn đi vào vấn đề này xa hơn nữa vì đã có nhiều bài viết về nó, nhưng tôi muốn nói rằng hãy tránh xa các thiết kế giá rẻ. Thiết kế logo chuyên nghiệp giống như cuộc thi dành thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn lại các thiệt hại của việc đầu tư một logo giá rẻ hãy so sánh và nhìn vào chất lượng mà bạn có thể nhận từ một logo giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể mong đợi gì từ một logo giá 500K và một logo 7.000.000 có phải bạn chỉ muốn có 1 cái logo để cho có khi mà bạn chưa có logo thật sự liệu nó có làm ảnh hưởng đến thương hiệu bạn sau này không hay bạn chọn đầu tư một cái logo đúng nghĩa ngay bây giờ mà không phải mất phí về sau.

Nếu cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp cho bạn: 0938 813 477 - 0938 800 550