Thiết kế logo , Thiết kế logo Dược phẩm - Thực phẩm chức năng

CÔNG TY TNHH SX TM DV MEDIFUN

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, website Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Medifun

Thương hiệu Medifun mang đến cho người dùng một sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Việt Nam chất lượng và đây cũng là một thành công của nền khoa học nước nhà. Với niềm đam mê nghiên cứu về nấm, năm 2009 nhóm nghiên cứu CRG chuyên nghiên cứu về nấm dược liệu đã được ra đời. Một trong những thành tựu lớn nhất đạt được là đã nuôi nuôi cấy thành công nấm Đông Trùng Hạ Thảo Ophiocordyceps sinensis. Cho đến nay, nhóm CRG vẫn tiếp tục nghiên cứu trên nhiều loài nấm giá trị khác như linh chi, vân chi, thượng hoàng, hầu thủ,…

VISLOGO hợp tác cùng Medifun từ những ngày đầu thương hiệu mới thành lập, bắt đầu dự án với dịch vụ tư vấn thiết kế sáng tạo logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, các ấn phẩm marketing, website của thương hiệu.

Logo được lấy ý tưởng từ cây nấm, là hình ảnh đại diện cho những sản phẩm mà thương hiệu đang nghiên cứu phát triển. Cây nấm thay thế cho chữ “i” tạo điểm nhấn, đồng thời thể hiện ngành nghề chính nổi bật của logo, giúp khách hàng dễ hiểu hơn về sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh. Chữ “M” lồng vào cây nấm tạo nên nét đặc biệt nhưng vẫn tự nhiên như đường lượn theo hình dáng sẵn có của cây nấm.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Facebook