BÍ QUYẾT CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP, PHÙ HỢP

BÍ QUYẾT CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP, PHÙ HỢP

 

công ty thiết kế logo

Trên thị trường hiện nay, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo là rất nhiều và không chỉ giới hạn ở các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp mà cả các đơn vị như nhà in hay công ty thiết kế website và một lượng lớn các freelancer cũng tích cực tham gia thị trường. Điều này đôi khi tạo nên sự lẫn lộn và gây khó khăn cho những khách hàng đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp với mình. Sự chọn lựa không chuẩn xác sẽ dẫn đến những hậu quả rất lớn và ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chi phí trong quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng.

Để có được sự lựa chọn đúng đắn, bạn cần suy xét thật kỹ trên nhiều yếu tố khác nhau và hãy tham khảo bí quyết chọn công ty thiết kế logo phù hợp dưới đây của chúng tôi nhé:

  • Năng lực kinh nghiệm:

Năng lực kinh nghiệm của một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp thường được thể hiện thông qua thời gian hoạt động, các dự án đã thực hiện và những khách hàng tên tuổi.

  • Tính xác thực:

Hãy kiểm tra tính xác thực của các dự án bằng cách thử liên hệ với những khách hàng trước đây của họ. Bạn chỉ cần gửi một email hoặc gọi điện để kiểm tra thông tin là được.

  • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp:

Xem thử cách thức làm việc của họ có tuân theo một quy trình thiết kế nào không? Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có quy trình thiết kế thật chuyên nghiệp.

  • Giải thưởng mà họ đã giành được hoặc các tác phẩm họ đã xuất bản:​

Các giải thưởng cũng là một yếu tố để chứng tỏ khả năng của các công ty thiết kế. Hãy xem các giải thưởng mà họ công bố và kiểm tra tính xác thực của chúng

  • Được đầu tư mạnh

Sự đầu tư thể hiện qua số lượng dự án họ đã thực hiện? Hãy xem liệu họ chỉ có trên 100 mẫu thiết kế logo tầm thường hay có 10 – 30 mẫu xuất sắc? Tỷ lệ thiết kế thật so với thiết kế giả là bao nhiêu?

  • Khung thời gian

Họ sẽ mất bao lâu để hoàn thành logo của bạn? Quy trình thiết kế logo thường mất 4 đến 15 ngày, nhưng nhiều khi có thể mất hàng tháng. Hãy nghĩ xem phải mất bao lâu thì logo của bạn mới có thể sử dụng được: liệu khi bạn cần một thiết kế trong vòng 24h họ có thể đáp ứng hay không?

  • Giá thành

Hãy nhớ rằng tiền nào của nấy. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được những thứ tương ứng với số tiền đã bỏ ra …Do đó hãy nói về ngân sách của bạn và các công ty sẽ cho bạn biết những gì bạn sẽ nhận được.

  • Tính chuyên nghiệp và thông tin liên lạc

Hãy xem qua phần giới thiệu của họ. Khi bạn liên hệ đến họ có phản hồi các email của bạn một cách nhanh chóng hay không? Khả năng giao tiếp của họ như thế nào trong quá trình làm việc? Các điều khoản trong hợp đồng họ đưa ra có hợp lý hay không?

  • Đặt câu hỏi

Khi trao đổi họ có hỏi cụ thể về lĩnh vực kinh doanh của bạn? Họ có những câu hỏi xoay quanh lịch sử công ty, thị trường mục tiêu không. Vì cách thức họ tìm hiểu về công ty bạn thể hiện sự đầu tư và nghiêm túc của họ trong các dự án.

 

=> ​Mọi thông tin thắc mắc cần liên hệ hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0938 813 477 – 0938 800 550