10 VÍ DỤ VỀ QUI TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

10 VÍ DỤ VỀ QUI TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

  Việc sáng tạo ra một logo hiệu quả và thành công là cả một khoa học và nghệ thuật. Quá trình để thiết kế một logo cần đến sự kết hợp cả về mặt kỹ thuật lẫn sự sáng tạo. Chúng ta cùng xem 10 ví dụ về qui trình thiết kế logo dưới đây để có được thêm những ý tưởng đáng giá và sự hiểu biết sâu sắc hơn.

  Trong bài này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các doanh nghiệp mà logo của họ rất nổi tiếng và phổ biến. Qua những ví dụ này sẽ cho chúng ta có cái nhìn bên trong quy trình thiết kế logo thú vị của họ. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn khi bắt đầu quy trình thiết kế logo cho riêng mình.

1. Qui trình thiết kế Logo của Metro Aviation

  Metro Aviation là một công ty chuyên vận chuyển bằng trực thăng đã mô tả toàn bộ quá trình sáng tạo logo của mình.
qui trình thiết kế logo

2. Qui trình thiết kế logo của Just Creative Design

  Qui trình thiết kế này cho thấy rằng làm thế nào mà Jacob Cass quyết định tên của doanh nghiệp freelancing của ông ấy – Just Creative Design, và đây là qui trình ông ta sử dụng để thiết kế logo đạt giải.

công ty thiết kế logo

  Logo này được thiết kế thật đơn giản và tươi mới, và còn mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp về các sự kiện được tổ chức bởi Rockers – đơn vị chuyên mô phỏng thị trường chứng khoán và tổ chức các cuộc thi thực tế cho sinh viên.

thiết kế logo

  Quá trình thiết kế logo này làm rõ sự hữu dụng trong các sản phẩm của họ là ở chỗ chúng giúp chuyển lịch sử duyệt Web thành phần mở rộng trong bộ nhớ của bạn để bạn có thể lưu giữ mọi thứ bạn xem trên Web thành một bản copy.

thiết kế logo giá rẻ
 

Qui trình thiết kế logo này được dùng cho một công ty khá hấp dẫn, Apple & Eve.

thiết kế logo chuyên nghiệp

7. Qui trình thiết kế logo cho Ultimate Potential

  Sử dụng các hướng dẫn từ Jacob Cass để sáng tạo logo cho Ultimate Potential. Bài viết này sẽ không chỉ cung cấp cái nhìn sâu sắc trong qui trình thiết kế mà còn cho thấy quá trình động não để tạo ra được một logo, cũng như tính sáng tạo trong logo đó.

thiet ke logo
 
Logo này được thiết kế cho Media Access, và đây hoàn toàn là câu chuyện rất sâu sắc về sự sáng tạo của nó
vislogo

9. Sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu Sabienzia

  Logo này được thiết kế cho Sabienzia, một doanh nghiệp quốc tế và năng động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc, họp trực tuyến từ xa, và virtualization, các phương pháp phân tích tiên tiến và IT xanh.

thiết kế logo

10. Thiết kế lại logo DesignBump
  Ở đây đề cập đến những hình ảnh đằng sau quá trình thiết kế lại logo cho DesignBump, một social bookmarking website hoàn toàn dựa vào thiết kế và giao tiếp qua web.

logo đẹp